ArrayArray
CHUYÊN GIA DẦU NHỚT
Sự Lựa Chọn Khôn Ngoan Cho Xe Của Bạn
Liên hệ
 

RANONE ASIA - CÔNG TY DẦU NHỚT HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tự hào là một công ty dầu nhớt uy tín, chất lượng, hoạt động sản xuất dầu nhớt được cấp giấy phép theo đúng quy định đối với ngành dầu nhớt.
phoicanh-3
RANONE ASIA với sự điều hành của giám đốc có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn, không ngừng nghiên cứu cho ra đời nhiều loại dầu nhớt chất lượng, giúp cho động cơ vận hành mượt mà, bảo vệ bền bỉ với thời gian.

"Ranone Asia là cái tên được đặt để thể hiện mong muốn giúp động cơ máy móc vận hành một cách mượt mà và tạo được niềm tin về chất lượng đầu nhờn cho khách hàng tại khu vực Châu Á".

Chúng tôi sẽ dần khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực dầu nhớt tại Việt Nam nói riêng và cả khu vực Châu Á nói chung, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhờn.

cong-ty-ranoneasia

CÁC LOẠI SẢN PHẨM DẦU NHỜN
- Nhớt động cơ xe số và tay ga
- Nhớt động cơ xăng và dầu cao cấp
- Nhớt thủy lực công nghiệp
- Nhớt truyền động - hộp số
- Nhớt trợ lực tay lái
- Dầu thắng
- Dầu turbine
- Dầu cắt gọt kim loại
- Dầu máy nén khí trục vít
- Dầu máy nén khí piston
- Dầu máy dệt may
- Dầu truyền nhiệt
- Dầu máy nén lạnh
- Dầu hóa dẻo cao su cao cấp

MỤC TIÊU
"Động cơ hoạt động là phải mượt mà nhịp nhàng - Động cơ được quan tâm, được dùng những dòng dầu nhờn chất lượng sẽ bảo đảm được năng suất và độ bền bỉ của động cơ theo thời gian. và Ranone Asia được thành lập để tạo ra những dòng sản phẩm dầu nhờn chất lượng tốt nhất cho động cơ" Đây là phương châm hàng đầu của công ty.

NHIỆM VỤ
- Luôn nghiên cứu và cho ra sản phẩm dầu nhờn mới để mang lại sự vận hành tốt nhất cho động cơ, làm khách hàng hài lòng.
- Ranone Asia không ngừng nâng cao mở rộng sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng.
- Góp phần đóng góp trong việc bảo vệ động cơ hoạt động hiệu quả tối đa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, và bảo vệ hạn chế thải các chất thải ra môi trường.

Hiện nay, các thiết bị máy móc ngày càng hiện đại, có giá trị rất cao. Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn theo đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Sử dụng đúng chủng loại sẽ giảm hao mòn sửa chữa thiết bị, giảm thời gian dừng sửa chữa, làm tăng năng suất, tăng hiệu quả của việc sản xuất kinh doanh cũng như làm tăng uy tín của nhà cung cấp.

Chứng chỉ của chúng tôi
Chúng tôi tự hào tạo ra sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu RANONE được chế xuất trên công nghệ hiện đại. Dây chuyền sản xuất bán tự động có khả năng cung cấp ra thị trường 10000MT/năm đủ cung cấp trên nhu cầu dầu nhớt toàn quốc.
Sản phẩm đảm bảo đầy đủ các tiêu chí bôi trơn, làm mát theo tiêu chuẩn API. Các sản phẩm phục vụ cho thị trường xe máy, xe vận tải, máy công nghiệp,... Các sản phẩm giúp động cơ hoạt động êm ái, bảo vệ hiệu quả động cơ, giúp động cơ tăng tốc vượt trội. Hệ phụ gia làm mát cao cấp giúp mang đến cảm giác bốc như mới cho người lái xe. Sản phẩm dầu nhớt dành cho công nghiệp mang đến cho hệ thống bánh răng hoạt động liên hoàn, giảm va đập, giảm ma sát giúp máy luôn hoạt động với công suất cao nhất. Dầu thủy lực có màu trắng trong, độ nhớt chuẩn, giúp hệ thống đạt công suất cao, ngoài ra còn có khả năng như chống ăn mòn, chống gỉ... giúp hệ thống thủy lực kéo dài chu kỳ.
Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dầu nhớt, phân phối dầu nhớt cao cấp. Công ty luôn mong muốn mang đến sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho người tiêu dùng với giá thành hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI RANONE ASIA
245 Võ Thị Bàng, Tổ 8, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
Hotline: 0936 0000 78
Email: info@ranoneasia.com
Văn phòng: 179 đường số 4, P16, Q Gò Vấp ,TP.HCM
Các tin khác
Nội dung cần tư vấn*
  • RANONE LIMITED
    COPYRIGHT © 1999-2020
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN: