ArrayArray
CHUYÊN GIA DẦU NHỚT
Sự Lựa Chọn Khôn Ngoan Cho Xe Của Bạn
Liên hệ
 

Este - thành phần đặc biệt của dầu nhớt Ranone Asia giúp xe bạn khỏe hơn

Đối với thành phần Este không phải bất cứ loại nhớt nào tại thì trường Việt Nam cũng có sử dụng este cho nhớt của mình. Những đối với Ranone Asia thì chúng tôi luôn sử dụng những thành phần tốt nhất nhất cho sản phẩm của mình.
xe-oto-dau-nhot-result

Đối với thành phần Este không phải bất cứ loại nhớt nào tại thì trường Việt Nam cũng có sử dụng este cho nhớt của mình. Những đối với Ranone Asia thì chúng tôi luôn sử dụng những thành phần tốt nhất nhất cho sản phẩm của mình.

Đối với este cũng không ngoại lệ hãy cùng xem loại este mà chúng tôi sử dụng cho dầu nhớt Ranone Asia đó là loại nào nhé.

1.Thành phần Este là gì?

Este đã được sử dụng trong bôi trơn hơn 60 năm như là loại dầu gốc ưa thích trong nhiều ứng dụng khắc nghiệt, Các đặc tính của chúng giải quyết các vấn đề và đảm bảo cải thiện đáng kể cho các sản phẩm bôi trơn.

Este là là loại dầu Nhóm V thường được sử dụng trong công thức dầu nhớt khác nhau để cải thiện các tính chất của dầu gốc. Dầu este chịu được nhiệt độ và cung cấp năng tẩy rửa cao hơn dầu gốc PAO, từ đó có thể tăng tuổi thọ và kéo dài chu kỳ thay dầu.

Dầu gốc nhóm V là tất cả các loại dầu khác không nằm trong 4 nhóm đầu, bao gồm: silicone, este, polyalkylene glycol (PAG), polyolester,… Những loại dầu gốc thuộc nhóm V thường được trộn chung với dầu gốc của nhóm khác để tăng cường tính năng cho dầu nhớt thành phẩm ví dụ như: tăng độ bền nhiệt, tăng số giờ sử dụng,…
2. Este - thành phần đặc biệt của dầu nhớt Ranone giúp xe bạn khỏe hơn

Thành phần este được Ranone Asia đưa vào sử dụng để làm thành phẩm cho dầu nhớt Ranone Asia là loại este nhóm 5 của Ranone được sử dùng hoàn toàn tinh khiết với những tính năng giải nhiệt cực kì cao và mức độ bôi trơn thuộc nhóm tốt nhất thị trường. Đặc biệt với thành phần này có thể sử dụng cho những môi trường xe đua có thể sử dụng hoàn toàn ổn định và trơn tru khi không hề vấn đề gì với máy móc. Bạn có thể sử dụng xe với những công xuất tối đa mà không hề lo về vấn đề tản nhiệt.

So với những loại dầu nhớt thông thường thì este là một loại thành phần được cho là quá xa xỉ đối với những thương hiệu dầu nhớt bình thường. Những Riêng đối với Ranone thì đó không phải là vấn đề lớn lao gì đối với thương hiệu chúng tôi.

Đối với Ranone thì những điều kiện chất lượng đặt lên hàng đầu vốn dĩ thương hiệu dầu nhớt Ranone vô cùng cầu toàn cho sản phẩm của mình. Chính vì lẽ đó Este phải có mặt trong danh sách nguyên liệu để pha chế dầu nhớt của Ranone.

BÔI TRƠN:

Sự phân cực làm cho các phân tử este bị hút vào bề mặt kim loại tích điện dương. Kết quả là, các phân tử xếp thành dòng trên bề mặt kim loại tạo ra một lớp màng cứng với đặc tính bám dính tăng cường,

Điều đó chuyển thành một lớp màng bền và chắc chắn cung cấp khả năng bôi trơn vượt trội, tiêu thụ năng lượng (nhiên liệu) thấp hơn và giảm mài mòn,

VOLATILY:

Sự phân cực của các phân tử este làm cho chúng bị hút vào nhau. Lực hút giữa các phân tử này đòi hỏi nhiều năng lượng hơn (nhiệt) để các este chuyển từ trạng thái lỏng sang trạng thái khí (bay hơi). Kết quả là, dầu sẽ giữ lâu hơn nó nhớt và chất lượng. Ngoài ra, lượng tiêu thụ dầu do bay hơi sẽ giảm.3. Cách để phân biệt

Đặc tính phân cực của este cũng làm cho chúng trở thành dung môi và chất phân tán tốt. Điều này cho phép các este hòa tan và phân tán các tạp chất như cặn cháy và sự phân hủy dầu, các sản phẩm phụ có thể thải bỏ dưới dạng cặn hoặc cặn vecni, Các đặc tính này giúp vận hành sạch hơn và cải thiện khả năng hòa tan phụ gia trong chất bôi trơn cuối cùng. Hệ thống truyền động hoặc động cơ sạch hơn sẽ là hậu quả.

4. Nên sử dụng dầu nhớt Ranone tại sao?

Với những đặc tính vượt trội trên thì có thể nói dầu nhớt của Ranone đang là một trong những loại dầu nhớt đứng đầu thị trường về chất lượng. Khi những tiêu chuẩn của Ranone được qua những khâu kiểm duyệt rất gắt gao từ các ban điều hành của nhân quản lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng không được đưa đến tay người tiêu dùng bởi sự cầu toàn và tỉ mỉ Ranone muốn đưa những thành phẩm tuyệt với nhất đến với tay người tiêu dùng.

Vì vậy hay đến với chúng tôi để có thể sử dụng thương hiệu nhớt tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy trở thành đại lý hoặc nhà phân phối dầu nhớt Ranone số 1 của chúng tôi ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI RANONE ASIA


Địa chỉ:
Võ Thị Bàng, Tổ 8, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Chi nhánh văn phòng:
179 đường số 4, P16, Gò Vấp, tp.HCM

Hotline:
0936 0000 78

Email:
info@ranoneasia.com

Fanpage:
Dầu Nhớt Ranone

Website:
www.ranoneasia.com

 

 

 

Các tin khác
Nội dung cần tư vấn*
  • RANONE LIMITED
    COPYRIGHT © 1999-2020
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN: