ArrayArray
CHUYÊN GIA DẦU NHỚT
Sự Lựa Chọn Khôn Ngoan Cho Xe Của Bạn
Liên hệ
 

Dầu gốc xe số của Ranone có gì khác biệt so với các loại dầu gốc của thương hiệu khác

Dầu gốc xe số của Ranone Asia luôn là một lợi thế mạnh mẽ mà thương hiệu luôn tự hào khi tạo ra sản phẩm. Chính bởi sự hiện đại của những công nghệ được tích hợp trong dầu gốc nhóm 2 mà chúng tôi sử dụng.

Đối với nhiều đơn vị thì đầu gốc là một nguyên liệu không thể thiếu đề có thể tạo nên được thành phẩm để có thể tạo được nhớt xe số để có thể đưa vào thị trường nhằm tiêu thụ. Không nhiều thương hiệu sử dụng loại dầu gốc nhóm 2 cho sản phẩm của mình.

dau-goc-xe-so-cua-ranone-co-gi-khac-biet-so-voi-cac-loai-dau-goc-cua-thuong-hieu-khac 

Dầu nhớt dành cho xe số Ranone - RMAX 4T/15W40/1L | Ranoneasia.com

Nhưng đối với Ranone Asia là một trong những thương hiệu uy tín cũng như mang đến cho động cơ của quý khách hàng những sự tiện nghi nhất khi sử dụng sản phẩm nhớt xe số của Ranone Asia. Với điểm mạnh là dầu gốc của sản phẩm chúng tôi mang tính biểu tượng của thương hiệu của chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dầu gốc xe số của Ranone Asia có gì đặc biệt nhé.

Dầu gốc của xe số Ranone Asia có gì khác biệt so với dầu gốc xe số của thương hiệu khác?

Một số thương hiệu khác thông thường chỉ sử dụng dầu gốc kém chất lượng hoặc những loại dầu gốc rẻ tiền để trộn lẫn với nhớt của họ. Để tạo ra thành phẩm nên khi được xuất khẩu ra thị trường chúng rất rẻ và rất đẽ tìm để mua. Qua đó cho thấy được sự thiếu đầu tư vào dầu gốc cho các loại dầu nhớt dành cho xe số trên thị trường.

Với những sự đầu tư về dầu gốc đạt tiêu chuẩn chất lượng loại hai đắt tiền như Ranone Asia không đễ gì mà những thương hiệu trôi nổi khác dám đầu tư cho sản phẩm của thương hiệu. Đối với Ranone Asia chúng tôi đang từng bước chinh phục những tiêu chí về chất lượng trong lòng của quý khách hàng từ những quý khách hàng khó tính nhất.

Biết được điều đó Ranone Asia đã và đang đi đầu trong việc sử dụng những nguyên liệu chất lượng cho dầu nhớt dành cho xe số. Nhằm nâng cao chất lượng cũng như thương hiệu của chúng tôi. Về đầu gốc dành cho xe số chúng tôi ưu tiên sử dụng dầu gốc xe số loại 2 nhằm đảm bảo được sự an toàn cho động cơ cùng như đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất cho xe mà không phải bất cứ thương hiệu nào cũng có thể làm được ngoài Ranone Asia.

 dau-goc-xe-so-cua-ranone-co-gi-khac-biet-so-voi-cac-loai-dau-goc-cua-thuong-hieu-khac

Ranone Asia đã và đang đi đầu trong việc sử dụng những nguyên liệu chất lượng cho dầu nhớt dành cho xe số | Ranoneasia.com

Dầu gốc là nguyên liệu quan trọng trong nhớt tại sao?

Dầu gốc được coi là thành phần cốt yếu trước khi được thêm vào các chất hóa học và phụ gia để đáp ứng các yêu cầu chất lượng cho sản phẩm cuối cùng.

Dầu gốc thông thường gồm có ba loại là: dầu khoáng, dầu tổng hợp toàn phần và dầu bán tổng hợp.

Dầu gốc là dầu thu được sau quá trình chế biến, xử lý tổng hợp bằng các quá trình xử lý vật lý và hóa học.

Dầu gốc có khả năng giúp cho động cơ hoạt động tốt hơn khi vận hành, thành phần của dầu gốc thường chiếm tỷ lệ từ 70-90% khối lượng của dầu thành phẩm còn lại là các chất phụ gia. Phần lớn dầu gốc được chế tạo từ dầu thô và được gọi là dầu khoáng. Các loại dầu gốc được chế biến từ việc tổng hợp hydro-cacbon từ dầu thô được gọi là dầu tổng hợp.

  1. Tại sao nên sử dụng dầu nhớt Ranone?

Với những đặc tính vượt trội trên thì có thể nói dầu nhớt của Ranone đang là một trong những loại dầu nhớt đứng đầu thị trường về chất lượng. Khi những tiêu chuẩn của Ranone được qua những khâu kiểm duyệt rất gắt gao từ các ban điều hành của nhân quản lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng không được đưa đến tay người tiêu dùng bởi sự cầu toàn và tỉ mỉ Ranone muốn đưa những thành phẩm tuyệt với nhất đến với tay người tiêu dùng.

Vì vậy hay đến với chúng tôi để có thể sử dụng thương hiệu nhớt tốt nhất thị trường hiện nay.

Hãy trở thành đại lý hoặc nhà phân phối dầu nhớt Ranone số 1 của chúng tôi ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI RANONE ASIA


Địa chỉ:
Võ Thị Bàng, Tổ 8, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Chi nhánh văn phòng:
179 đường số 4, P16, Gò Vấp, tp.HCM

Hotline:
0936 0000 78

Email:
info@ranoneasia.com

Fanpage:
Dầu Nhớt Ranone

Website:
www.ranoneasia.com


Các tin khác
Nội dung cần tư vấn*
  • RANONE LIMITED
    COPYRIGHT © 1999-2020
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN: