ArrayArray
CHUYÊN GIA DẦU NHỚT
Sự Lựa Chọn Khôn Ngoan Cho Xe Của Bạn
Liên hệ
 

Công nghệ sản xuất dầu nhớt độc quyền chỉ có tại Ranone Asia

Khi mà những thương hiệu dầu nhớt ngày nay chỉ chú trọng vào số lượng chứ không phải chất lượng vì vậy rất đễ bị làm nhái cũng như không thể nào phân biệt được. Nhưng đối với những sản phẩm dầu nhớt của Ranone Asia rất khó làm giả vì chúng tôi có công nghệ sản xuất độc quyền cho ra những sản phẩm có nét đặc trưng riêng.
dau-nhot-ranone-result

Khi mà những thương hiệu dầu nhớt ngày nay chỉ chú trọng vào số lượng chứ không phải chất lượng vì vậy rất đễ bị làm nhái cũng như không thể nào phân biệt được. Nhưng đối với những sản phẩm dầu nhớt của Ranone Asia rất khó làm giả vì chúng tôi có công nghệ sản xuất độc quyền cho ra những sản phẩm có nét đặc trưng riêng.

Vậy những công nghệ sản xuất của chúng tôi có những ưu điểm gì? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn công nghệ sản xuất dầu nhớt của chúng tôi.

1. Công nghệ sản xuất dầu nhớt của Ranone Asia

Trong quy trình sản xuất dầu nhớt của Ranone Asia chọn nguyên liệu chất lượng là vấn đề mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đâu. Nguyên liệu sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Do vậy những nguyên liệu mà chúng tôi dùng để điều chế dầu nhớt luôn là những nguyên liệu được sản xuất theo công nghệ độc quyền nhập khẩu từ Mỹ:

+ Dầu gốc 150N thuộc dầu gốc nhóm 2: thuộc công nghệ mới của infineum được đặc chế dành riêng cho những loại dầu nhớt cao cấp và độc quyền về mặt dầu gốc hoàn toàn không mùi, không màu, không vị đó là một trong những công nghệ độc quyền của Ranone.

+ VI: có trong dầu nhớt Ranone được tích hợp công nghệ cấu trúc hình sao hóa học khi càng nóng sẽ bám tròn vào những mặt và thành kim loại khác biệt hoàn toàn so với những loại dầu nhớt khác.

+ Phụ gia: cũng là một trong những công nghệ độc quyền mà Ranone sử dụng khi phụ gia có tích hợp những công nghệ chống mài mòn kim loại và chống tạo cặn được đặc quyền sở hữu công nghệ phụ gia của của infineum.

+ Được đặc quyền sở hữu công thức pha nhớt từ infineum đến từ Mỹ.`

+ Ngoài ra qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi đã nắm giữ một công thức pha chế độc quyền. Vì vậy những sản phẩm dầu nhớt của chúng tôi luôn có sự khác biệt rất lớn về chất lượng so với trên thị trường.

2. Với những công nghệ độc quyền của Ranone có thể giúp ích được gì cho động cơ

So với những loại nhớt khác thì họ chỉ sử dụng những công nghệ phổ thông một số thương hiệu lại còn làm giả dầu nhớt. Khiến cho người tiêu dùng nếu không sáng suốt thì rất có thể sẽ sử dụng phải loại dầu nhớt giả.

Theo tỷ lệ thì cứ 10 chai nhớt bên ngoài thị trường thì đã có 70% là nhớt giả. Vì những lý do mà bạn nên sử dụng nhớt của Ranone không phải chỉ vì nhớt Ranone khó bị làm giả. Mà với những công nghê độc quyền được Ranone được tích hợp trong sản phẩm sẽ đem lại những lợi ích rất tốt cho máy.

Những ưu điểm mà công nghệ của Ranone đem lại cho máy của bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là: làm mát máy, chịu được những quá trình sử dụng khắc nghiệt, nhớt sau khi sử dụng không bị bay hơi, máy không bị mòn bánh răng khi sử dụng, khó bị hở bạc sau khi sử dụng theo thời gian.
3. Nên sử dụng dầu nhớt Ranone tại sao?

Với những đặc tính vượt trội trên thì có thể nói dầu nhớt của Ranone đang là một trong những loại dầu nhớt đứng đầu thị trường về chất lượng. Khi những tiêu chuẩn của Ranone được qua những khâu kiểm duyệt rất gắt gao từ các ban điều hành của nhân quản lý. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng không được đưa đến tay người tiêu dùng bởi sự cầu toàn và tỉ mỉ Ranone muốn đưa những thành phẩm tuyệt với nhất đến với tay người tiêu dùng.

Vì vậy hay đến với chúng tôi để có thể sử dụng thương hiệu nhớt tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Hãy trở thành đại lý hoặc nhà phân phối dầu nhớt Ranone số 1 của chúng tôi ngay hôm nay.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI RANONE ASIA


Địa chỉ:
Võ Thị Bàng, Tổ 8, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

Chi nhánh văn phòng:
179 đường số 4, P16, Gò Vấp, tp.HCM

Hotline:
0936 0000 78

Email:
info@ranoneasia.com

Fanpage:
Dầu Nhớt Ranone

Website:
www.ranoneasia.com

 

Tags: 1
Các tin khác
Nội dung cần tư vấn*
  • RANONE LIMITED
    COPYRIGHT © 1999-2020
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN: