ArrayArray
CHUYÊN GIA DẦU NHỚT
Sự Lựa Chọn Khôn Ngoan Cho Xe Của Bạn
Liên hệ
 
 • hydraulic-system-tractor-excavator-128406-401

  Vì sao bạn nên chọn nhớt thủy lực (nhớt 10) Thương hiệu RANONE cho máy móc của bạn?

  Dầu thủy lực hay còn gọi là nhớt 10 từ lâu đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong kho chứa nhiên liệu của các doanh nghiệp. 


  Tuy nhiên, sự đa dạng về mẫu mã, độ nhớt, chủng loại và giá thành luôn gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi chọn mua.


   Một trong số những câu hỏi cần tư vấn giải đáp đó là nên mua dầu thủy lực ở đâu để sản phẩm an toàn và tốt nhất cho máy móc vận hành?


  Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

 • cong-ty-dau-nhot-ranone

  Tìm hiểu một số vấn đề về dầu nhớt

  Có rất nhiều câu hỏi về lĩnh vực dầu nhớt được gửi về cho chúng tôi. Tuy nhiên, sau khi tổng hợp chúng tôi lọc ra được một số những thắc mắc hay và rất ý nghĩa và đã nhờ các chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhờn hiện nay giải đáp giúp. Xin chia sẻ cùng mọi người với mục đích "Ai cũng hiểu rõ về loại sản phẩm này để vận dụng tốt hơn trong thực tế".

 • nhot-dong-co

  Xếp loại chất lượng nhớt động cơ Diesel theo chỉ số API

  Trên tất cả chai nhớt/xô nhớt ở Việt Nam điều có ghi API (theo sau là 2 chữ cái in hoa nữa), đây là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả các loại nhớt trên thị trường. Đặc biệt, nếu chỉ số SAE chỉ cho biết độ nhớt thì chỉ số API sẽ cho ta biết chất lượng của loại nhớt.

  API là viết tắt của American Petroleum Institute - Viện Xăng Dầu Hoa Kỳ. Dầu nhớt chất lượng tốt hay không phụ thuộc vào cấp chất lượng API.
  Theo API, chất lượng dầu động cơ thành hai nhóm chính:

  1. Nhóm S (Service/Spark) Dành cho dầu nhớt động cơ Xăng.
  2. Nhóm C (Commercia/Compression) Dành cho dầu nhớt động cơ Dầu.

 • RANONE LIMITED
  COPYRIGHT © 1999-2020
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN: